Donald Trump thuyết giảng với thế giới: “Quyền của chúng tôi không đến từ Chính phủ mà đến từ Thiên Chúa”

Donald Trump thuyết giảng với thế giới: “Quyền của chúng tôi không đến từ Chính phủ mà đến từ Thiên Chúa”

Tổng thống Hoa Kỳ, Donald Trump, đã công bố các sáng kiến ​​mới để bảo vệ tự do tôn giáo trong Đại hội đồng Liên Hợp Quốc.

Trump tuyên bố rằng Hoa Kỳ sẽ dành 25 triệu đô la Mỹ để bảo vệ tự do tôn giáo, địa điểm và các di tích tôn giáo. Ngoài ra, chính quyền Trump “sẽ thành lập một liên minh các công ty Mỹ để bảo vệ tự do tôn giáo”.

Hoa Kỳ Họ dựa trên nguyên tắc rằng các quyền của chúng tôi không đến từ chính phủ, mà đến từ Thiên Chúa. Sự thật bất tử này được tuyên bố trong Tuyên ngôn độc lập và Tuyên ngôn về quyền của Hiến pháp của chúng tôi được ghi trong Bản sửa đổi đầu tiên, chanh Trumo nói trong bài phát biểu gần 15 phút.

Trump cho biết ông là tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ. trong việc thúc đẩy cuộc họp kiểu đó và nêu bật tự do tôn giáo là một trong những ưu tiên của chính phủ của ông.

Hôm nay, với một giọng nói rõ ràng, Hoa Kỳ từ Mỹ họ yêu cầu các quốc gia trên thế giới chấm dứt đàn áp tôn giáo. Ngừng ngược đãi những người có đức tin, chủ tịch nói. Cấm bỏ tù nhân lương tâm miễn phí. Thu hồi các luật hạn chế tự do tôn giáo và tín ngưỡng. Bảo vệ những người yếu thế, bất lực và bị áp bức.

Thêm vào đó, tổng thống yêu cầu “các chính phủ trên thế giới tôn vinh quyền vĩnh cửu của mọi người để tuân theo lương tâm của họ, sống theo đức tin và ban vinh quang cho Thiên Chúa”.

Cũng có mặt tại cuộc họp là một số thành viên của chính quyền Trump, như Phó Tổng thống Hoa Kỳ Mike Pece, Đại sứ Hoa Kỳ. tại Liên Hợp Quốc, Kelly Craft và Bộ trưởng Ngoại giao, Mike Pompeo.

Các mục sư ca ngợi cách Trump ưu tiên vấn đề: “Đây là lần đầu tiên một nhà lãnh đạo của một quốc gia nói với Liên Hợp Quốc để nói về cuộc đàn áp tôn giáo”, Mục sư Robert Jeffress nói với Fox News.

“Một phần ba thế giới sống dưới cuộc đàn áp tôn giáo này, và đáng chú ý là tổng thống đã dành một mái vòm của Liên Hợp Quốc về biến đổi khí hậu, để giải quyết vấn đề thực sự của cuộc đàn áp toàn cầu chống lại những người theo tín ngưỡng của họ.”

Nguồn: Guiame